Company Profile

บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2536 
โดยนายแพทย์สุรพงษ์ และคุณปราณี สืบวงศ์ลี และดำเนินการจนถึงปัจจุบันรวมระยะเวลานานกว่า 28 ปี โดยคงความเป็นผู้นำเรื่องการดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วนอย่างครบวงจร ฐานลูกค้าเดิมของบอดี้เชพจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาน้ำหนักเกินและอ้วน จนกระทั่งในปัจจุบัน คุณภูพงษ์ สืบวงศ์ลี กรรมการผู้จัดการบริษัทบอดี้เชพคนล่าสุด ซึ่งเป็นทายาทคนกลางของนายแพทย์สุรพงษ์ และคุณปราณี สืบวงศ์ลี ได้ชูคอนเซปต์ใหม่ที่ว่า “ทำไมต้องรอจนกว่าจะอ้วน มีส่วนเกินตรงไหน…เอาออกซะ ง่ายนิดเดียว” โดยได้ขยายเพิ่มกลุ่มลูกค้าจากเดิมให้มีมากยิ่งขึ้นเพราะปัญหาเรื่องสัดส่วน น้ำหนักเกิน และอ้วน ก็ล้วนส่งผลทั้งด้านบุคลิกภาพและสุขภาพ 

บอดี้เชพชูจุดเด่นเรื่องการบริการที่เห็นความสำคัญของลูกค้าเป็นสำคัญ ผสานกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก ทีมงามที่มีความรู้ ความชำนาญอย่างสูง จนทำให้บอดี้เชพครองใจผู้บริโภคและได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ได้รับรางวัล Super Brand ถึง 2 ปีซ้อนในปี 2548-2549 Consumer Choice Program 2 ปีซ้อน ในปี 2550-2551 และได้รับรางวัล Trusted Brand จากผลสำรวจหนังสือหนังสือรีดเดอร์ไดเจสท์ ถึง 4 ปีซ้อน ในปี 2550-2553 ซึ่งรางวัลนี้ เป็นรางวัลที่ลูกค้าได้มอบความไว้วางใจมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มธุรกิจลดน้ำหนัก นอกจากนี้บอดี้เชพยังได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมหลากหลายอาชีพ เช่น นักธุรกิจ ดารา นักแสดง สื่อมวลชน ปัจจุบันบอดี้เชพให้บริการลูกค้ามากกว่า 1 แสนคนและสามารถลดสัดส่วนได้มากกว่า 1 ล้านเซนติเมตร ทำให้ลูกค้าใหม่ส่วนใหญ่เกิดจากการบอกต่อของลูกค้าเก่า ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งประเทศและภูมิภาคอาเซียน

ปัจจุบัน บอดี้เชพได้แตกไลน์ธุรกิจไปยังกลุ่มสินค้า FMCG ประเภทเครื่องดื่ม และอาหารเสริมหลากหลายชนิด ที่เน้นผลลัพธ์ด้านการควบคุมน้ำหนัก เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของคนรุ่นใหม่ ที่ใช้เวลาอย่างเร่งรีบ และต้องการตัวช่วยที่สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา บอดี้เชพ จึงได้เริ่มจำหน่ายสินค้า นานาชนิด ผ่านช่องทาง ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าออนไลน์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ที่ทำให้สินค้าขายดีอย่าง กาแฟ บอดี้เชพ ติดอันดับที่ 8 ในการจัดอันดับ 10 อันดับกาแฟพร้อมชงและพร้อมดื่มที่น่าเชื่อถือที่สุดของนิตยสาร BrandAge

Our Mission

1. เป็นผู้นำในเรื่องส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1

2. เป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรม ริเริ่มบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ทางธุรกิจ

3. แสวงหาพันธมิตรต่างประเทศ เพื่อขยายสู่ระดับภูมิภาค

Our Vision

เป็นผู้นำในสายธุรกิจลดน้ำหนักในประเทศไทย ที่มีศักยภาพในการแข่งขันกับต่างชาติ และพร้อมขยายตัวสู่ภูมิภาคอาเซียน

Why BODY SHAPE?

จากรางวัลรางวัลต่างๆ มากมาย ที่การันตีถึงความเป็นมืออาชีพเรื่องการลดน้ำหนักและสัดส่วนของบอดี้เชพ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Super Brand ในปี 2548 และ 2549 รางวัล Consumer Choice Programme ในปี 2550 และ 2551 และรางวัล Trusted Brand จากผลสำรวจหนังสือหนังสือรีดเดอร์ไดเจสท์ ในปี 2550, 2551 และ 2552 ซึ่งรางวัลนี้ เป็นรางวัลที่ลูกค้าได้มอบความไว้วางใจมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มธุรกิจลดน้ำหนัก ทำให้ Body Shape เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศให้เป็นที่ปรึกษาทางด้านรูปร่างให้ได้สัดส่วนสมใจ  ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Slim Manager เครื่องประมวลผลดิจิตอลอัจฉริยะ ที่วิเคราะห์องค์ประกอบร่างกายได้แม่นยำที่สุดในโลก โดยเป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวของโลกที่สามารถวิเคราะห์ความหนาของไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนังเฉพาะจุดได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ 100% รวมถึงโปรแกรมอันหลากหลายที่ช่วยดูแลเรือนร่างของคุณตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า

About Us

เกี่ยวกับแบรนด์

Slimming Center

ศูนย์บริการลดน้ำหนัก

Product

ผลิตภัณฑ์บอดี้เชพ

Online Shop

ร้านจำหน่ายออนไลน์