นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการพิฆาตไขมัน ที่รวม 5 เทคโนโลยี่เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว และมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน

โปรแกรมหนึ่งเดียวที่รวม 5 เทคโนโลยี่ไว้ด้วยกัน

Fat Killer นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการพิฆาตไขมัน มีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน

  1. Lipolysis – การใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ (Ultra Sound) ความถี่ต่ำ สร้างฟองอากาศในเซลล์ไขมัน และเมื่อเกิดการบีบอัดของคลื่นความถี่ ก็จะทำให้เกิดการย่อยสลาย และแตกตัวของเซลล์ไขมัน และขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง
  2. Lipo Burn – คลื่นความถี่ Bi-Polar และ Multi-Polar จะทำหน้าที่ฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิว และกระตุ้นการส่งพลังงานความร้อน ทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น เร่งการเผาผลาญ และสดสลายไขมัน เซลลูไลท์ในชั้นใต้ผิวหนัง 5-15 มิลลิเมตร และขับออกทางระบบน้ำเหลือง
  3. Lipo Eraser – Low Level Laser เลเซอร์จะสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังระดับตื้น ไม่เกิน 5 มิลลิเมตร ทำให้ไขมันแตกตัวเป็นของเหลว ซึ่งขับออกทางระบบน้ำเหลืองได้ง่ายขึ้น
  4. Lipo Smooth – การทำงานของระบบสูญญากาศที่จะช่วยกระชับสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ คืนความเต่งตึงให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิว ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น ลดปัญหาการบวมน้ำ
  5. Lipo Detox – ขจัดของเสียและของเหลวออกจากร่างกาย ลดการบวมน้ำของแขนละขา และลดของเสียที่สะสมในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง ช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์อย่างมีประสิทธิภาพ

Fat Killer ลดสลายไขมัน  เซลลูไลท์ เพิ่มความยืดหยุ่น และคืนความเต่งตึงให้ผิว ฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว กระชับสัดส่วน ป้องกันการเกิดริ้วรอย

ผลหลังจากการทำโปรแกรม Fat Killer

  • ลดสลายไขมัน – เซลลูไลท์
  • เพิ่มความยืดหยุ่น และคืนความเต่งตึงให้ผิว
  • ฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว
  • กระชับสัดส่วน ป้องกันการเกิดริ้วรอย

Fat Killer นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการพิฆาตไขมัน มีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน สลายไขมัน