วิธีแก้ปัญหาผมหงอก ด้วยสมุนไพร แชมพูใบย่านาง ตรา Tormonto

0

คนเราเมื่อมีอายุมากขึ้นแล้ว จะเริ่มสังเกตได้ถึงปริมาณผมหงอกที่ขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ นานเข้า จากผมที่เคยดำก็เริ่มเป็น เป็นสีขาว ซึ่งอาจทำให้เสียความมั่นใจได้ จึงได้พยายามหาวิธีปิดมัน ไม่ว่าจะเป็นโดยการโกรกสีผม เพื่อปิดชั่วคราว หรือย้อมถาวร ซึ่งเป็นวิธีการที่อันตราย และส่งผลเสียต่อเส้นผมมาก ไม่ว่าจะทำให้เส้นผม กรอบ แห้ง และทำให้ขาดหลุดร่วงง่ายยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั้งกระตุ้นทำให้ผมหงอกเพิ่มปริมาณมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก

Tormonto เข้าใจถึงปัญหานี้ดี เพราะปัญหานี้ เจ้าของแบรนด์ก็ประสบด้วยเช่นกัน จึงพยายามแสวงว่าวิธีการลดผมหงอก ที่ทั้งปลอดภัยและได้ผลจริงๆ แต่ที่ขายในตลาด จะเป็นการใช้สารเคมีย้อมซะมากกว่า
จึงคิดค้นสูตรแชมพูใบย่านางและครีมนวดใบย่านาง ที่มีคุณสมบัติในการแก้ผมหงอกด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมเสียเม็ดสีเมลานินน้อยลง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดสีเมลานินให้กับเส้นผมได้อีกด้วย ทำให้เส้นผมที่เคยหงอก ดูดำ เงางาม อีกครั้ง พร้อมกับทำให้เส้นผมที่เคยแห้งกรอบ ขาดหลุดร่วงง่าย กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

จุดเริ่มต้นของ ฑมณโฑ เริ่มจากความที่ต้องการแก้ปัญหานี้ให้กับตัวเอง และเมื่อเจอแล้ว จึงอยากแบ่งปันให้ทุกคนสามารถได้ลองใช้ดู เพราะเมื่อเราลองกับตัวแล้วได้ผลจริง เราจึงมั่นใจ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะตอบโจทย์ปัญหาของผู้คนหลายล้านคนทั่วประเทศได้จริงๆ

 

โดยสมุนไพรหลักๆ ที่มีอยู่ในตัว แชมพูสระผม TORMONTO คือ

1. ใบย่านาง – แก้ปัญหาผมร่วง แก้ผมหงอก ลดผมหงอก ศรีษะล้าน ลดผมหงอกก่อนวัย ชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้น และ ทำให้เส้นผมนุ่มนาล ชุ่มชื่น

ใบย่านาง ลดผมหงอก

2. มะกรูด – ช่วยให้ผมดำเป็นเงางาม ช่วยขจัดรังแค แก้อาการคันศรีษะแก้ผมแห้งแตกปลายป้องกันผมร่วง ลดการเกิดผมหงอก ลดการเกิดรังแค

 

มะกรูด

 

3.ทองพันชั่ง – มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา และแบคทีเรียที่รากผม และหนังศรีษะ ช่วยชะลอการเกิดผมหงอก ช่วยรักษาโรคผมร่วง

ทองพันชั่ง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *